28/05/20225 lượt xem

Sáng ngày 28/5/2021, Trung tâm GDQP&AN – ĐHQG HCM long trọng tổ chức Lễ bế giảng khóa học 407 – GDQP&AN cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.
Tham dự buổi Bế giảng, Trung tâm vinh dự được đón tiếp GS.TS Sử Đình Thành, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía Trung tâm có sự tham dự của Đại tá Nguyễn Trọng Lý - Phó Giám đốc Trung tâm, Trưởng các Phòng, Khoa, các thầy, cô của Trung tâm cũng như thầy, cô các trường liên kết và đặc biệt là 3000 sinh viên tham dự và theo dõi trên trang Fanpage của Trung tâm.

Bế giảng Khoá 407 Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Mở đầu buổi lễ, Đại tá Nguyễn Trọng Lý – Phó Giám đốc Trung tâm có bài phát biểu bế giảng khóa học. Trước hết, thầy cảm ơn và hết sức biểu dương tinh thần làm việc, học tập của toàn thể quý thầy cô trong Trung tâm cùng các em sinh viên đã nỗ lực vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học. Qua khóa học, các em sinh viên đã được học tập các nội dung của môn học, rèn luyện các kỹ năng quân sự, từ đó nâng cao tinh thần yêu nước, nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, nêu cao tinh thần đoàn kết, lòng tự hào tự tôn dân tộc, tuyệt đối trung thành với Đảng và Nhà nước. Bên cạnh đó, thầy cũng chia sẻ với những khó khăn của các em sinh viên trong khóa học. Thầy mong rằng, mỗi sinh viên sau khóa học sẽ là một tri thức trẻ, biến những kiến thức của môn học thành những hành động thực tiễn, góp phần vào công cuộc xây dựng vào bảo vệ Tổ quốc.
Sau bài phát biểu của thầy Nguyễn Trọng Lý, sinh viên Nguyễn Khánh Huyền thay mặt hơn ba nghìn sinh viên trong khóa học phát biểu cảm nghĩ của mình về khóa học. Trước hết, sinh viên xin cảm ơn các quý thầy cô của Trung tâm đã tận tình giảng dạy, giúp đỡ các em sinh viên hoàn thành tốt khóa học của mình. Thông qua khóa học, các em được học nhiều kiến thức,kỹ năng về quân sự, được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích và hơn cả các em đã rèn luyện được tính kỷ luật, tính khoa học trong công việc, hy vọng sẽ là hành trang cho các em trên giảng đường đại học và cuộc sống sau này.

Bế giảng Khoá 407 Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Thầy Trần Ngọc Hùng – Thượng tá, Trưởng phòng Quản lý sinh viên đã thông báo kết quả thi đua khen thưởng trong khóa học và quyết định khen thưởng đối với 03 tập thể và 32 sinh viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học. Trong khóa học này, tuy vừa học trực tuyến, vừa học trực tiếp nhưng các em sinh viên vẫn rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và có thành tích học tập tốt, đạt kết quả cao, có những sinh viên đạt điểm tuyệt đối của tất cả các học phần.Bế giảng Khoá 407 Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Thầy GS. TS Sử Đình Thành thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phát biểu trong buổi lễ bế giảng

Thầy GS. TS Sử Đình Thành thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, tập thể thầy cô Trung tâm đã tạo điều kiện, truyền đạt kiến thức, rèn luyện cho các em sinh viên nề nếp và hy vọng đó sẽ là hành trang quý báu giúp các em sinh viên vững bước trên giảng đường đại học cũng như cuộc sống sau này.

Bế giảng Khoá 407 Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí MinhBuổi lễ bế giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tuy thời gian không dài nhưng vẫn thể hiện được không khí trang nghiêm, tạo được nhiều ấn tượng, tình cảm với các em sinh viên. Hy vọng, khóa học sẽ là những kỷ niệm đẹp đối với các em trên hành trình cuộc đời mình.

Mai Huy -