Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, đã tổ chức quán triệt, triển khai chặt chẽ đến từ CB,VC,NLĐ về công tác phòng chống dịch Covid-19

07/05/20211.644 lượt xem

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐHQG-HCM đã nhanh chóng và kịp thời tăng cường thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid 19 để nhận hơn 6000 sinh viên Trường Đại học Ngân hàng và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 05/05 đoàn do đồng chí Đỗ Đại Thắng Giám đốc Trung tâm GDQPAN dẫn đoàn đã tiến hành kiểm tra giảng đường, khu nội trú của sinh viên và nơi làm việc của cán bộ, giảng viên và các dịch vụ tại Trung tâm. Theo đánh giá chung, các đơn vị đã nghiêm túc thực hiện chỉ đạo về công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 như: Phun thuốc khán khuẩn các giảng đường, khu ở nội trú,… thực hiện đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước khi vào cơ quan, rửa tay thường xuyên… Bên cạnh đó, lãnh đạo Trung tâm GDQPAN cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục thực hiện song song các biện pháp vừa chống dịch theo ( thông điệp 5k), vừa triển khai các nhiệm vụ chuyên môn một cách linh hoạt, hiệu quả.

Một số hình ảnh kiểm tra trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Huỳnh Minh Tấn -
Trung tâm tổ chức trao quyết định công tác nhân sự
(25/11/2022) Sáng ngày 25/11/2022, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao quyết định công tác nhân s
Những "dấu ấn Võ Văn Kiệt trong công cuộc đổi mới đất Nước"
(25/11/2022) Cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Thủ tướng Võ Văn Kiệt - gần một thế kỷ là vô cùng phong phú, sinh động, thể hiện trên nhiều lĩnh vực và trải dài trên cả ba miền đất nước.
Nhiều hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 25 năm ngày truyền thống Trung tâm GDQPAN
(21/11/2022) Ngày 25/12/2022, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQPAN), Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh chính thức bước sang tuổi 25, đánh dấu hành trình phát triển với nhiều thành tựu đáng tự hào.
Các đoàn đại biểu đến thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
(20/11/2022) Hàng năm, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh, tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp "trồng người". Đây là niềm vinh dự, tự hào, đòi hỏi mỗi cán bộ, giảng viên không ngừng cố gắng, rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa, tiếp tục tâm huyết, yêu nghề, đào tạo những thế hệ học sinh có đầy đủ phẩm chất, năng lực, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho quê hương, đất nước.
Hội nghị bàn giao và tiếp nhận, quản lý đội ngũ sĩ quan biệt phái
(18/11/2022) Chiều ngày 17/11, tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQPAN), Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM), Cục Chính trị Quân khu 7 tổ chức Hội nghị tiếp nhận, quản lý đội ngũ sĩ quan biệt phái (SQBP) từ Bộ Tư lệnh thành phố Hồ Chí Minh.
Truyền thống " Tới sư trọng đạo" của người Việt Nam
(18/11/2022) Trong tuyền thống Việt Nam, thầy giáo luôn hết mình dạy dỗ, không chỉ truyền tải kiến thức cho học trò, mà còn luôn giữ lòng thanh cao để làm gương cho học trò. Còn học trò cũng phải giữ đúng “đạo học trò”, nhất mực coi trọng những lời dạy bảo của thầy, chăm chỉ học tập và ứng xử cho phải đạo. Nếu phạm lỗi phải biết kính cẩn xin lỗi và sửa chữa lỗi lầm. Vì vậy, nước ta mới có nhiều thầy giỏi, trò tài, tạo nên lịch sử vẻ vang hàng nghìn năm văn hiến.
Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam: Xây dựng văn hóa pháp lý trong toàn xã hội
(09/11/2022) Ngày 9/11/1946, bản Hiến pháp đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ra đời, thể hiện tinh thần, tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Nhà nước pháp quyền của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân.
Ban Chi huy Quân sự Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thao quân sự năm 2022
(26/10/2022) Sáng 25/10, Ban Chỉ huy quân sự Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức hội thao quân sự và bế mạc lớp tập huấn Ban Chỉ huy Quân sự (Ban CHQS) các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQG-HCM năm 2022 tại Trường bắn Phú Mỹ Hưng (huyện Củ Chi, TPHCM).
Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khoá XV
(21/10/2022) Đúng 9 giờ sáng 20/10, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XV khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ tư tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.
Những câu nói nổi tiếng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về Phụ nữ
(20/10/2022) Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm và đánh giá cao vị trí, vai trò của phụ nữ trong quá trình phát triển của dân tộc Việt Nam
1.668.487