07/01/202152 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-CTĐ4 ngày 14/12/2020 của Cụm thi đua 4 ĐHQG-HCM (Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An Ninh; Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo; Trung tâm Quản lý Ký túc xá; Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục và Thư viện Trung tâm) trong việc triển khai hoạt động thi đua năm học 2020-2021.

Hưởng ứng các hoạt động nhằm chúc mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ ĐHQG-HCM lần thứ VI; Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ XII, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong Cụm thi đua 4. Ngày 24/12/2020 Cụm thi đua 4 đã tổ chức Hội thi hát Karaoke cho cán bộ, viên chức, người lao động trong cụm thi đua.

Tham dự Hội thi có 22 tiết mục với các thể loại như đơn ca nam, đơn ca nữ; song ca, tam ca, tứ ca; tốp ca nam nữ với chủ đề ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh; ca ngợi thầy, cô giáo; ca ngợi tình yêu quê hương đất nước.

Sau gần 4 giờ tranh tài sôi nổi, hào hứng với những tiết mục dự thi có chất lượng. Hội thi đã khép lại trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể các đơn vị dự thi. Về cơ cấu giải thưởng của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh như sau: Giả nhất đơn ca nam, giải nhì đơn ca nữ, giải nhất tốp ca.

Thông qua Hội thi đã tạo nên động lực lớn để các đơn vị tiếp tục phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động trong cụm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

HỘI THI KARAOKE MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN NĂM 2021

Toàn thể đơn vị tham gia hội thi karaoke chụp ảnh lưu niệm

HỘI THI KARAOKE MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN NĂM 2021

Tiến sỹ Đỗ Đại Thắng Giám đốc Trung tâm GDQPAN phát biểu khai mạc hội thi hát karaoke.

HỘI THI KARAOKE MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN NĂM 2021

Ttiết mục đơn ca nữ trong hội thi hát karaoke

HỘI THI KARAOKE MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN NĂM 2021

Tiết mục song ca trong hội thi hát karaoke

HỘI THI KARAOKE MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN NĂM 2021

Ttiết mục tốp ca trong hội thi hát karaoke

HỘI THI KARAOKE MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN NĂM 2021

Toàn thể khung cảnh của hội thi hát karaoke.

ThS.Nguyễn Hoàng Quanh - Phòng Tổ Chức - Hành Chính