20/09/202240 lượt xem

Chiều ngày 19/9/2022, Đoàn công tác của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN), Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đến tham quan thực tế tại Trung tâm GDQP&AN, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM). Đại tá, Tiến sĩ Phan Xuân Dũng, Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&AN, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 làm Trưởng đoàn. Cùng tham gia với Đoàn còn có hơn 30 quý Thầy, Cô là giảng viên, viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm GDQP&AN, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Tiếp Đoàn công tác, có Tiến sĩ Đỗ Đại Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm GDQP&AN, ĐHQG–HCM; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc và Thủ trưởng các Phòng, Khoa trực thuộc Trung tâm.

Tiến sĩ Đỗ Đại Thắng phát biểu chào mừng Đoàn công tác đến tham quan thực tế, báo cáo tóm tắt tình hình và kết quả hoạt động, thực trạng các điều kiện về cơ sở vật chất, kỹ thuật, đội ngũ cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động tại Trung tâm. Đồng thời, hướng dẫn các thành viên trong Đoàn công tác tham quan thực tế các giảng đường, dãy nhà lưu trú, khu vực nhà ăn của sinh viên.

Thay mặt Đoàn công tác, Đại tá, Tiến sĩ Phan Xuân Dũng đánh giá cao những nỗ lực, kết quả đạt được của Trung tâm; nhất là cơ sở vật chất ngày càng được bổ sung, không ngừng phát triển. Đồng thời, báo cáo sơ lược tình hình hoạt động của Trung tâm GDQP&AN, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Qua đó, gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Trung tâm đã tiếp đón chân thành, hướng dẫn tận tình và hy vọng trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục có những trao đổi, phối hợp trong việc tổ chức, giảng dạy môn học GDQP&AN.Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tham quan thực tế tại Trung tâm

Tiến sĩ Đỗ Đại Thắng Giám đốc Trung tâm đón tiếp đoàn và giới thiệu sơ lượt về Trung tâmTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tham quan thực tế tại Trung tâm

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tham quan thực tế tại Trung tâm

Thay mặt Đoàn công tác, Đại tá, Tiến sĩ Phan Xuân Dũng tặng quà lưu niệm Trung tâm