THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA BÍ THƯ ĐẢNG ỦY - GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

21/01/202373 lượt xem

Nhân dịp Tết cổ truyền và chào đón xuân Quý Mão 2023, thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, với tình cảm trân trọng nhất, tôi xin gửi tới các đồng chí cán bộ, giảng viên, người lao động Trung tâm qua các thời kỳ và hiện nay, các đơn vị liên kết lời chúc năm mới tốt đẹp, mọi người dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI  CỦA BÍ THƯ ĐẢNG ỦY - GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

Trong năm 2022, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Cục Dân quân Tự vệ, Vụ Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Bộ Tư lệnh thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh các cấp, sự phối hợp đồng bộ của các trường liên kết, đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động thuộc Trung tâm, đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, vị thế của Trung tâm trong hệ thống các Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh tiếp tục được nâng cao; mối quan hệ gắn kết với các cấp lãnh đạo và các đơn vị liên kết được củng cố và mở rộng; tư tưởng chính trị của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động ổn định, yên tâm công tác; tổ chức biên chế các phòng, khoa được kiện toàn đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ; quy mô và chất lượng công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học đạt nhiều kết quả vững chắc; cơ sở vật chất cơ bản đảm bảo phục vụ tốt nhiệm vụ và hoạt động của đơn vị; công tác tài chính an toàn, hiệu quả; các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ.

Sự kiện nổi bật của Trung tâm trong năm 2022, là tổ chức thành công các hoạt động kỷ niệm 25 năm Ngày truyền thống của Trung tâm (25/12/1997 – 25/12/2022). Với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, đã tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm qua các thời kỳ gặp gỡ, giao lưu ôn lại chặng đường 25 năm tự hào và tri ân những thành quả đã đạt được của các thế hệ đi trước, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của thế hệ hôm nay trong xây dựng Trung tâm, đồng thời chào đón một tuổi mới nhiều khát vọng và phát triển không ngừng. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động kỷ niệm góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết gắn bó với các đơn vị kết nghĩa, đơn vị bạn để cùng phối hợp, giúp đỡ, hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ Giáo dục quốc phòng và an ninh đáp ứng với yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN trong tình hình mới.

Trong không khí phấn khởi đón chào Xuân mới, thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Cục Dân quân Tự vệ, Vụ Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Bộ Tư lệnh thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh các cấp, lãnh đạo các trường liên kết và các địa phương; cảm ơn cán bộ, giảng viên, người lao động Trung tâm qua các thời kỳ và hiện nay đã chung sức, đồng lòng để Trung tâm ngày càng phát triển, xứng đáng với vị thế là Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh dẫn đầu cả nước về quy mô và chất lượng.

Bước sang năm mới 2023, bên cạnh những thời cơ, thuận lợi vẫn còn nhiều khó khăn, thử thách mới đặt ra đối với nhiệm vụ của Trung tâm. Năm mới, với khí thế thi đua mới, trên nền tảng truyền thống của 25 năm Khẳng định - Tiên phong, mỗi cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm kế thừa những thành tích đã đạt được, tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, quyết tâm thực hiện thành công giá trị cốt lõi của Trung tâm trong giai đoạn mới: Đoàn kết – Chất lượng - Trách nhiệm – Tiên phong.

Xuân mới đang về, trong không khí ấm áp sum vầy nhà nhà đón Tết, thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Trung tâm, chúc các đồng chí cùng gia đình mừng xuân Quý Mão và đón chào một năm mới dồi dào sức khỏe, an lành, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Mừng Xuân mới, khí thế mới, thắng lợi mới!

Tiến sĩ Đỗ Đại Thắng Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm