05/05/2022594 lượt xem

Thực hiện Hướng dẫn số 10-HD/ĐU, ngày 14/4/2022 của Đảng ủy Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM), chiều ngày 04/5/2022, Đảng ủy Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQPAN) tổ chức Hội nghị hướng dẫn thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chủ đề năm 2022.

Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Phòng Trường Sa (Trung tâm GDQPAN).

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm và toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động của đơn vị.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Tiến sĩ Đỗ Đại Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm giới thiệu các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh qua từng năm; đồng thời hướng dẫn thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chủ đề năm 2022 về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ hiện nay.Hội nghị hướng dẫn thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chủ đề năm 2022.

Đ/c Bí thư Đảng ủy quán triệt nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đồng chí Bí thư Đảng ủy đặc biệt nhấn mạnh để học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành lối sống, nếp nghĩ, cách làm của từng cán bộ, đảng viên, đòi hỏi mỗi cán bộ, đảng viên phải phát huy tốt vai trò “nêu gương” của mình trong học tập và làm theo Bác. Mỗi cấp ủy chi bộ, nhất là người đứng đầu cần nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đưa nội dung chủ đề năm 2022 vào chương trình, kế hoạch hành động thực hiện nghị quyết của chi bộ mình, xác định đây là việc làm thường xuyên của mỗi cấp ủy đảng, góp phần thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ chính trị hàng năm và cả nhiệm kỳ. Hội nghị hướng dẫn thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chủ đề năm 2022.

Đ/c Lê Văn Cường – đại diện đảng viên phát biểu quyết tâm

Sau phần hướng dẫn việc thực hiện học tập và làm theo, Đảng ủy Trung tâm triển khai biểu mẫu để cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động đăng ký chương trình hành động. Kết quả thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một tiêu chí để nhận xét, đánh giá xếp loại cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động hàng năm.

Đỗ Thị Thanh Thư -