Tổ chức giảng dạy, rèn luyện cho sinh viên trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh

12/03/20211.122 lượt xem

Từ ngày 1/3 đến ngày 26/3/2021 Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh tổ chưc tiếp nhân, quản lý, giáo dục, rèn luyện, hoạt động ngọai khóa Khóa 395 cho gần 3000 sinh viên Trường Đại học Kinh tế TPHCM.

Theo đó, thực hiện các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 trong các cơ sở giáo dục và đào tạo, từ ngày 01 đến 12/3 sinh viên học trực tuyến Học phần 1, Học phần 2. Từ ngày 15/3 Trung tâm sẽ tiến hành tiếp nhận, biên chế, quản lý, giáo dục, huấn luyện, rèn luyện và hoạt động ngoại khóa theo quy định.

Đảng ủy- Ban Giám đốc và Thủ trưởng các phòng, khoa của Trung tâm đã chủ động chuẩn bị thống nhất phương pháp, chuẩn bị giảng trực tuyến.Với mong muốn truyền tải hiệu quả kiến thức tới sinh viên, trong quá trình tổ chức thực hiện, các thầy, cô giảng viên đã thường xuyên trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm cùng những vướng mắc và phản hồi từ sinh viên để thống nhất và hoàn thiện các bài giảng trực tuyến, phát huy hiệu quả những ưu điểm của phương pháp giảng dạy trực tuyến như không bị giới hạn bởi không gian và thời gian, gia tăng tính hấp dẫn nhờ sự hỗ trợ của công nghệ Zoom, khả năng linh hoạt cao; sinh viên dễ tiếp cận, truy cập tài liệu, khắc phục được cơ bản khó khăn trong kiểm soát và nắm bắt tình hình sinh viên dự lớp, tạo lập được nhiều cơ hội trao đổi thông tin, truyền thụ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và kích thích sự chủ động, sáng tạo của sinh viên trong quá trình học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh giảng dạy trực tuyến của Trung tâm đối Trường Đại học Kinh tế TPHCM Khóa 395:

Huỳnh Minh Tấn - Chuyên Viên Phòng Tổ Chức - Hành Chính