04/07/202189 lượt xem

Sáng ngày 01/7/2021, Đảng ủy Trung tâm GDQPAN, ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị Đảng Bộ trực tuyến nhằm dánh giá việc thực hiện Nghị quyết lãnh đạo 6 tháng đầu năm 2021, rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện Nghị quyết; từ đó, đề ra phương hướng lãnh đạo thực hiện Nghị quyết 6 tháng cuối năm 2021.

HỘI NGHỊ ĐẢNG BỘ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

Tham dự Hội nghi có Tiến sĩ Đỗ Đại Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, Chủ trì Hội nghị; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, cấp ủy Bí thư chi bộ và 64 đảng viên Đảng bộ Trung tâm. Tiến sĩ Đỗ Đại Thắng thay mặt Đảng bộ Trung tâm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện 6 tháng đầu năm và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021:

Tiến sĩ Đỗ Đại Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, Chủ trì Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2021, tuy còn một số hạn chế cần nghiêm túc khắc phục, song nhìn chung sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, các phòng, khoa luôn được giữ vững; cán bộ, đảng viên an tâm công tác, không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị; chất lượng giảng dạy được nâng lên; cơ sở vật chất cơ bản đảm yêu cầu nhiệm vụ; công tác tài chính an toàn, hiệu quả; các tổ chức đoàn thể thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ. Trong quá trình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Đảng ủy đã thể hiện tính quyết đoán, khắc phục mọi khó khăn, thích ứng kịp thời hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần quan trọng trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thành phố.

Trong 6 tháng cuối năm 2021, Đảng ủy Trung tâm tiếp tục lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, ổn định tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên, viên chức, nhất là đội ngũ sĩ quan biệt phái. Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, chú trọng đào tạo, xây dựng nguồn cán bộ kế cận có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Tiếp tục thích ứng nâng cao chất lượng công tác GDQPAN, tập trung đổi mới phương pháp giảng dạy, bảo đảm tốt hơn các dịch vụ phục vụ sinh viên, tổ chức các hoạt động ngoại khóa; giữ vững và tăng cường mối quan hệ với các trường liên kết. Đẩy mạnh việc xây dựng hạ tầng công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu xây dựng Trung tâm thông minh. Quyết tâm xúc tiến thành công việc triển khai dự án đầu tư xây dựng khối nhà ở sinh viên B6, B7. Xây dựng và thực hiện tốt các phương án quản lý, mua sắm, sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất; quản trị tài chính an toàn, hiệu quả, có trích lập các quỹ theo quy định.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo Kiểm điểm của tập thể Đảng ủy Trung tâm và những tham luận góp của các phòng, khoa trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong thời gian tới. Các ý kiến tham luận phát biểu đều thống nhất cao với nội dung văn kiện của Hội nghị. Và sau hơn hai giờ làm việc Hội nghị Đảng bộ 6 tháng đầu năm trực tuyến đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự thống nhất 100% của đảng viên Đảng bộ Trung tâm dự Hội nghị./.

Một số hình ảnh Hội nghị

HỘI NGHỊ ĐẢNG BỘ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

ThS. Trần Văn Giao, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủyTrung tâm trình bày báo cáo kiểm điểm của Đảng ủy Trung tâm

HỘI NGHỊ ĐẢNG BỘ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021