đang tải nội dung...

Thông báo về việc triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Trung tâm

29/04/2021460 lượt xem

      Sáng ngày 27/4/2021, Trung tâm tổ chức cuộc họp rà soát công tác phòng, chống dịch Covid-19 nhằm kiểm tra tình hình thực tế và đề ra một số công tác tăng cường phòng chống dịch; Căn cứ các nội dung thống nhất trong cuộc họp, Trung tâm thông báo về việc triển khai công tác phòng chống dịch tại Trung tâm như sau:

     1.  Phòng Tổ chức – Hành chính

     - Triển khai Kết luận của Giám đốc về cuộc họp rà soát công tác phòng, chống dịch COVID 19 tại Trung tâm đến các phòng, khoa.

     - Tuyên truyền khẩu hiệu 5K phòng chống dịch COVID – 19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế lên website.

     - Triển khai lực lượng bảo vệ đo thân nhiệt nhiệt tại 02 cổng cho CB, VC, NLĐ và khách đến liên hệ công tác; mở cửa phòng học khu giảng đường cho sinh viên nghỉ trưa.

     2.  Phòng Hậu cần – Tài chính – Kỹ thuật

     - Tổ chức vệ sinh phòng học hàng ngày và vệ sinh các khu vực  cầu thang để sinh viên nghỉ trưa;

     -  Đề nghị với đơn vị thu gom rác đến lấy thường xuyên hơn đảm bảo không bị tồn đọng.

     -  Đảm bảo cơ sở vật chất phòng, chống dịch: Kiểm tra lại hệ thống bồn rửa tay trong toàn Trung tâm; bố trí xà phòng rửa tay các nhà vệ sinh, giảng đường, bài tập, 2 cổng và khu Nhà làm việc; mua bổ sung khẩu trang và nước rửa tay khô bố trí ở các phòng họp, phòng Hồ Chí Minh và phòng Khánh tiết, riêng khẩu trang cung cấp theo đầu mối các đơn vị.

     3.  Phòng Quản lý sinh viên

     - Xây dựng kịch bản phòng, chống dịch bệnh: khi Trung tâm được trưng dụng làm khu cách ly tập trung, khi có dịch bệnh xảy ra tại Trung tâm, khi có dịch bệnh xảy ra tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, khi có dịch bệnh xảy ra ở các tỉnh khác cách xa Trung tâm.

    - Triển khai việc khai báo y tế, cài đặt phần mềm bluezone và đo thân nhiệt bằng máy cho sinh viên khi đến học tại Trung tâm.

    - In poster tuyên truyền khẩu hiệu 5K phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

    5. Phòng Đào tạo

    - Bố trí thời gian kết thúc giờ học buổi sáng đảm bảo giãn cách theo yêu cầu phòng, chống dịch.

    - Chuẩn bị các hình thức giảng dạy, thi theo các kịch bản phòng chống dịch xảy ra phòng Quản lý sinh viên xây dựng.

    6. Các dịch vụ hoạt động tại Trung tâm: thực hiện nghiêm quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

    7. Thủ trưởng các phòng, khoa quán triệt đến tất cả cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm chủ động thực hiện các biện pháp tự phòng, chống dịch bệnh; tuân thủ đúng các quy định của Nhà nước về phát ngôn và cung cấp thông tin; không lan truyền thông tin không rõ nguồn gốc hoặc chưa được cơ quan chức năng kiểm chứng.

Chi tiết thông báo vui lòng tải file đính kèm

Tải file đính kèm:
Phòng TCHC - Phòng Tổ Chức Hành Chính
Các tin khác
Thông báo đăng ký học lại môn học GDQPAN đợt tháng 02/2022 (Chương trình đại học)
(23/12/2021) Nhằm tăng cường phòng chống dịch bệnh và tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQPAN), Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh thông báo hình thức đăng ký học lại tháng 02/2022 như sau: I. ĐỐI TƯỢNG HỌC LẠI Sinh viên chưa được học GDQPAN (có lý do chính đáng) Sinh viên bị cấm thi, còn nợ học phần (đã thi lại nhưng vẫn không đạt). II. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ: trực tuyến - Bước 1: Sinh viên gửi hình chụp giấy giới thiệu có đóng mộc của nhà trường, thẻ sinh viên và các thông tin cá nhân (Họ tên, mã số sinh viên, trường, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, giới tính, dân tộc, số điện thoại, địa chỉ mail) đến địa chỉ mail phongdaotao@ttgdqp.edu.vn. - Bước 2: Nhận mail phản hồi từ Trung tâm, sinh viên thực hiện đóng phí theo hướng dẫn trong mail phản hồi. - Bước 3: Sinh viên gửi mail hình chụp minh chứng đã đóng phí đến địa chỉ mail phongdaotao@ttgdqp.edu.vn. - Bước 4: Nhận mail hướng dẫn nhập học từ Trung tâm III. THỜI G
Thông báo đăng ký học lại môn học GDQPAN đợt tháng 01/2022 (Chương trình đại học)
(03/11/2021) Nhằm tăng cường phòng chống dịch bệnh và tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQPAN), Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh thông báo hình thức đăng ký học lại tháng 01/2022
Thông báo về việc tổ chức giảng dạy và học tập tháng 07/2021 cho sinh viên Học viện Hàng Không Việt Nam
(03/06/2021) Chi tiết xem file đính kèm
Thông báo về phương thức liên hệ Phòng Đào tạo trong thời gian dịch bệnh COVID-19
(01/06/2021) Xem file đính kèm
Thông báo về việc tuyển dụng nhân sự
(21/05/2021) Thông báo nội dung tuyển dụng nhân sự
Thông báo về việc tổ chức giảng dạy và học tập tháng 06/2021
(14/05/2021) Thông báo về việc tổ chức giảng dạy và học tập tháng 06/2021 cho sinh viên Trường Đại học Kinh Tế - Luật, Đại học Luật Tp.HCM và Đại học Kiến Trúc Tp.HCM. Chi tiết xem file đính kèm
Thông điệp 5K của Bộ Y tế phòng, chống dịch Covid-19
(28/04/2021) Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái “bình thường mới”, Bộ Y tế mong muốn và kêu gọi mỗi người dân Việt Nam cùng nhau thực hiện Chung sống an toàn với đại dịch COVID-19. Bộ Y tế gửi đến Bạn “Thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” với các nội dung chính sau đây: Khẩu trang: Đeo khẩu trang thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly. Khử khuẩn: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt, vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế...). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng. Khoảng cách: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác. Không tập trung đông người. Khai báo y tế: Thực hiện khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI; cài đặt ứng dụng Bluezone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọ
Thông báo về việc đăng ký học lại môn GDQP&AN nămn học 2020-2021
(02/07/2020) Thông báo về việc đăng ký học lại môn GDQP&AN nămn học 2020-2021
Đọc nhiều nhất
Số 1, Lê Quý Đôn, Khu đô thị Đại học Quốc gia TP. HCM, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Phòng Tổ chức - Hành chính: 028 6272 8214
Phòng Đào tạo: 028 6272 8217

ĐANG ONLINE:
11
LƯỢT TRUY CẬP:
1.237.069
© 2022 Bản quyền thuộc về Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh