Lễ Khai Giảng Khóa 394/20 Giáo dục Quốc phòng và An ninh

11/01/202169 lượt xem

Sáng ngày 05/01/2021 Trung tâm Giáo dục Quốc phòng- An ninh-ĐHQG-HCM đã diễn ra buổi lễ khai giảng khoá học 394/20- Khoá học đều tiên khơi đầu năm mới 2021. Năm nay Trung tâm tiếp nhận 5.635 bạn sinh viên đến từ các trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Khoa học Tự nhiên và ĐH Văn hoá.

Lễ Khai Giảng Khóa 394/20 Giáo dục Quốc phòng và An ninh

( Các bạn sinh viên tập trung trước lễ khai giảng.)

Tham dự buổi lễ, về phía trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn có Tiến sĩ Phạm Tấn Hạ-Phó hiệu trưởng nhà trường; đại diện trường ĐH Văn hoá có Cô Lê Thị Thanh Thuỷ-Phó hiệu trưởng nhà trường cùng sự hiện diện của thầy Nguyễn Thanh Tùng-Phó trưởng phòng điều hành, phòng đào tạo Quản lý Khoa học và hợp tác quốc tế.

Về phía trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh có: Đại diện Đảng uỷ Ban Giám đốc Trung tâm; chỉ huy các phòng, khoa trực thuộc Trung tâm.

Lễ Khai Giảng Khóa 394/20 Giáo dục Quốc phòng và An ninh

( Lễ chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm.)

Sau lễ chào cờ Đại tá Châu Ngọc Long-Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng- An ninh-ĐHQG-HCM đã phát biểu khai mạc khoá học và quán triệt về mục đích và ý nghĩa của khoá học GDQP&AN; gửi lời động viên đến các bạn sinh viên sẽ có một khoá học đang nhớ và trải nghiệm nhiều hoạt động kỹ năng mới tại Trung tâm và đạt thành tích tốt trong thời gian sắp tới. Trong thời gian học tập tại Trung tâm sinh viên được học tập theo kế hoạch và các hoạt động rèn luyện ngoại khoá, hoạt động thể thao văn nghệ do Phòng Quản lý sinh viên và đối tượng bồi dưỡng chủ trì tổ chức.

Lễ Khai Giảng Khóa 394/20 Giáo dục Quốc phòng và An ninh

( Đại tá Châu Ngọc Long phó Giám đốc Trung tâm GDQPAN tuyên bố khai giảng khoá học 394.)

 Sau khi phát biểu khai giảng khoá học của Đại diện Ban Giám đốc Trung tâm, trung tá Trần Ngọc Hùng-phụ trách Phòng quản lý sinh viên và đối tượng bồi dưỡng phát động phong trào thi đua bồi dưỡng trong khoá học 394 với chủ đề “ Học tập tốt, đoàn kết tốt’ kỷ luật nghiêm, sinh hoạt Văn hoá, văn nghệ lành mạnh”. Qua đó kêu gọi sinh viên đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ khoá học.

Lễ Khai Giảng Khóa 394/20 Giáo dục Quốc phòng và An ninh

( Trung tá Trần Ngọc Hùng phát động phong trào thi đua khoá 394.)

Tiếp đó, thay mặt cho hơn 5.000 sinh viên, bạn Lê Ngọc Đăng Minh thuộc đại đội 22 đã có lời phát biểu cảm nghĩ và hứa quyết tâm cùng toàn thể các bạn sinh viên hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ khoá học.

Lễ Khai Giảng Khóa 394/20 Giáo dục Quốc phòng và An ninh

( Bạn Đăng Minh thay mặt toàn thể các ban sinh viên phát biểu cảm nghĩ.)

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan vui mừng của thầy cô và các bạn sinh viên. Tất cả đều hi vọng sẽ có một khoá học mở đầu năm mới suôn sẻ, thuận lợi và gặt hái nhiều thành công. Các giảng viên và sinh viên cùng bắt đầu những tiết học đầu tiên trong niềm háo hức.                         

Minh Tấn - Chuyên Viên Phòng Tổ Chức - Hành Chính
Các Tin Khác
Đọc Nhiều Nhất
ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TRUNG TÂM GIÁO DỤC
QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH
Số 1, Lê Quý Đôn, Khu đô thị Đại học Quốc gia TP. HCM, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Phòng Tổ chức - Hành chính: 028 6 27 28 214
Phòng Đào tạo: 028 6 27 28 217
ĐANG ONLINE:
3
LƯỢT TRUY CẬP:
24.857
© 2021 Bản quyền thuộc về Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh
VỀ ĐẦU TRANG