đang tải nội dung...

Lễ Bế giảng khoá học Giáo dục quốc phòng và an ninh K404/21

07/03/2022707 lượt xem

            Sáng ngày 5/3/2021, Trung tâm GDQP&AN – ĐHQG HCM long trọng tổ chức Lễ bế giảng khóa học 404 – GDQPAN cho sinh viên hai trường Đại học KHXH&NV – ĐHQG HCM và Học viện cán bộ TPHCM. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp nên buổi Bế giảng được thực hiện theo hình thức trực tuyến và phát trực tiếp trên Fanpage của Trung tâm.

            Tham dự buổi Bế giảng, Trung tâm vinh dự được đón tiếp  PGS.TS Nguyễn Văn Y, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc HVCB TPHCM; TS Phan Thanh Định, Phó Hiệu trưởng trường đại học KHXH&NV, ĐHQG TPHCM. Về phía Trung tâm có sự tham dự của Đại tá Nguyễn Trọng Lý - Phó Giám đốc Trung tâm, Trưởng các Phòng, Khoa, các thầy, cô của Trung tâm cũng như thầy, cô các trường liên kết và đặc biệt là 4814 em sinh viên ( KHXH&NV 3.943 sv, HVCB 871 sv ) tham dự và theo dõi trên trang Fanpage của Trung tâm.

Lễ Bế giảng khoá học Giáo dục quốc phòng và an ninh K404/21

       Đại tá Nguyễn Trọng Lý – Phó Giám đốc Trung tâm có bài phát biểu bế giảng khóa học 

    Mở đầu buổi lễ, Đại tá Nguyễn Trọng Lý – Phó Giám đốc Trung tâm có bài phát biểu bế giảng khóa học. Trước hết, thầy cảm ơn và hết sức biểu dương tinh thần làm việc, học tập của toàn thể quý thầy cô trong Trung tâm cùng các em sinh viên đã nỗ lực vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học. Qua khóa học, các em sinh viên đã được học tập các nội dung của môn học, rèn luyện các kỹ năng quân sự, từ đó nâng cao tinh thần yêu nước, nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, nêu cao tinh thần đoàn kết, lòng tự hào tự tôn dân tộc, tuyệt đối trung thành với Đảng và Nhà nước. Bên cạnh đó, thầy cũng chia sẻ với những khó khăn của các em sinh viên trong khóa học. Thầy mong rằng, mỗi sinh viên sau khóa học sẽ là một tri thức trẻ, biến những kiến thức của môn học thành những hành động thực tiễn, góp phần vào công cuộc xây dựng vào bảo vệ Tổ quốc.

            Sau bài phát biểu của thầy Nguyễn Trọng Lý, sinh viên Đào Mai Hương thay mặt hơn bốn nghìn sinh viên trong khóa học phát biểu cảm nghĩ của mình về khóa học. Trước hết, sinh viên xin cảm ơn các quý thầy cô của Trung tâm đã tận tình giảng dạy, giúp đỡ các em sinh viên hoàn thành tốt khóa học của mình. Thông qua khóa học, các em được học nhiều kiến thức,kỹ năng về quân sự, được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích và hơn cả các em đã rèn luyện được tính kỷ luật, tính khoa học trong công việc, hy vọng sẽ là hành trang cho các em trên giảng đường đại học và cuộc sống sau này.  

Lễ Bế giảng khoá học Giáo dục quốc phòng và an ninh K404/21

( Sinh viên Đào Mai Hương – đại đội 9 – Khóa 404 GDQPAN )

            Thầy Trần Ngọc Hùng – Thượng tá, Trưởng phòng QLSV đã thông báo kết quả thi đua khen thưởng trong khóa học và quyết định khen thưởng đối với 03 tập thể và 52 sinh viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học. Trong khóa học này, tuy vừa học trực tuyến, vừa học trực tiếp nhưng các em sinh viên vẫn rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và có thành tích học tập tốt, đạt kết quả cao, có những sinh viên đạt điểm tuyệt đối của tất cả các học phần. Bên cạnh đó, các đại đội cũng đã thành lập các tổ phòng chống dịch covid-19 và tổ hỗ trợ sinh viên bị nhiễm covid-19 hết sức tích cực, không ngại khó khăn, vất vả cũng đã được Trung tâm ghi nhận, biểu dương, khen thưởng.  

Lễ Bế giảng khoá học Giáo dục quốc phòng và an ninh K404/21

( Thượng tá Trần Ngọc Hùng – Trưởng phòng QLSV )

          Buổi lễ cũng rất vinh dự nhận được những bài phát biểu, những lời nhắn gửi của lãnh đạo các trường liên kết đối với Trung tâm, với sinh viên toàn khóa học. Lễ Bế giảng khoá học Giáo dục quốc phòng và an ninh K404/21

( TS Phan Thanh Định – Phó Hiệu trưởng trường đại học KHXH&NV – ĐHQG HCM )

          Qua đây, các quý thầy xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, tập thể quý thầy cô Trung tâm đã hết sức tạo điều kiện, truyền đạt những kiến thức QPAN, rèn luyện cho các em sinh viên những thói quen tốt và hy vọng đó sẽ là hành trang quý báu giúp các em sinh viên vững bước trên giảng đường đại học cũng như cuộc sống sau này.Lễ Bế giảng khoá học Giáo dục quốc phòng và an ninh K404/21

( PGS.TS Nguyễn Văn Y – Phó BT Đảng ủy, Phó GĐ Học viện cán bộ TPHCM )

          Buổi lễ bế giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tuy thời gian không dài nhưng vẫn thể hiện được không khí trang nghiêm, tạo được nhiều ấn tượng, tình cảm với các em sinh viên. Hy vọng, khóa học sẽ là những kỷ niệm đẹp đối với các em trên hành trình cuộc đời mình.Lễ Bế giảng khoá học Giáo dục quốc phòng và an ninh K404/21 ( Thầy cô và SV chụp hình lưu niệm )

Vũ Văn Hiếu -
Các tin khác
Lễ Khai giảng khoá học Giáo dục quốc phòng và an ninh Khoá 425
(06/09/2023) Hòa chung không khí cả nước chào mừng năm học mới 2023-2024, Sáng ngày 06/9/2023, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Đại học quốc gia TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa học 425 môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM và Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh.
Khai giảng khoá học Giáo dục Quốc phòng và An ninh Khoá 421
(31/05/2023) Sáng ngày 30/5/2023, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học quốc gia TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa học 421 Môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho gần 6000 sinh viên Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM và Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh
Lễ Khai giảng Khoá học Giáo dục Quốc phòng và An ninh Khoá 420
(05/05/2023) Sáng ngày 05/5/2023, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học quốc gia TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa học 420 Môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho hơn 3400 sinh viên Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.
Khai giảng khoá học Giáo dục Quốc phòng và An ninh Khoá 419
(07/04/2023) Sáng ngày 04/4/2023, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh – Đại học quốc gia TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa học 419 Môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh cho hơn 3600 sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và Khoa Chính trị - Hành chính, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
Khai giảng khóa học Giáo dục quốc phòng và An ninh cho sinh viên Trường Đại học Bách khoa ĐHQG-HCM
(10/03/2023) Sáng ngày 07/3/2023, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh – Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa học 418 Môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho 5500 sinh viên Trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh.
Khải giảng khóa học đầu năm 2023
(01/02/2023) Sáng ngày 31/01/2023, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh – Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa học 417 Môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho hơn 4330 sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM và Học viện Cán bộ TP.HCM.
Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia TPHCM khai giảng khóa khóa đào tạo cho gần 6.000 sinh viên
(08/11/2022) Sáng 8/11, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia TPHCM (Trung tâm) tổ chức Lễ khai giảng khóa 414 cho 5.598 sinh viên các trường: Đại học Ngân hàng TPHCM, Học viên Bưu chính Viễn thông TPHCM và Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM.
Khai giảng khóa học giáo dục Quốc phòng và An ninh K411
(24/08/2022)  Sáng ngày 22/08/2022, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, ĐHQG-HCM tổ chức buổi Lễ khai giảng khóa học 411/21 GDQPAN cho sinh viên 2 trường: Trường Cao đẳng FPT Polyechnic TP.HCM và Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM.
BẾ GIẢNG KHÓA HỌC 410
(21/08/2022) Sáng ngày 19/8/2021, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, ĐHQG-HCM long trọng tổ chức Lễ Bế giảng khóa học 410 môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho trường Đại học Nông lâm TP.HCM; Trường Đại học Quốc tế TP.HCM và Khoa Y, ĐHQG-HCM. 
Khai giảng khóa học 407 môn học giáo dục quốc phòng và an ninh Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh
(05/05/2022) Khai giảng khóa học 407 môn học giáo dục quốc phòng và an ninh Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh "Các vua Hùng đã có công dựng nước. Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước;" Hồ Chí Minh. Thấm nhuần lời dạy của Bác, thế hệ trẻ ngày nay đang ra sức học tập, ra sức cống hiến sức mình để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Với tinh thần ấy, sáng ngày 05/5/2022, tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh - Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng môn học Giáo dục Quốc phòng An ninh khóa 407 cho hơn 3.300 sinh viên Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tham dự buổi lễ có đồng chí Thạc sỹ Trần Duy Can - Đại diện Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và đông đảo cán bộ, giảng viên, giáo viên chủ nhiệm và người lao động Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng và An ninh. Tại buổi lễ đồng chí Đại tá Châu Ngọc Long - Phó Giám đốc Trung tâm đã phát biểu khai giảng ôn lại truyền thống dựng nước
Đọc nhiều nhất
Số 1, Lê Quý Đôn, Khu đô thị Đại học Quốc gia TP. HCM, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Phòng Tổ chức - Hành chính: 028 6272 8214 - Email:
Phòng Đào tạo: 028 6272 8217 - Email:
Phòng Quản lý sinh viên: 028 6272 8202 - Email:
ĐANG ONLINE:
16
LƯỢT TRUY CẬP:
2.294.507
© 2023 Bản quyền thuộc về Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh
  VỀ ĐẦU TRANG